The best strategy for new online poker players.

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ใหม่มีข้อได้เปรียบเหนือผู้เล่นที่มีประสบการณ์เนื่องจากพวกเขาไม่ได้เรียนรู้นิสัยที่ไม่ดีใด ๆ ผู้เล่นโป๊กเกอร์รายใหม่มีกระดานชนวนที่สะอาดสำหรับการทำงานและจุดมุ่งหมายของบทความนี้คือการสร้างรากฐานของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม คาสิโนออนไลน์

หากคุณเคยดูเกมโป๊กเกอร์ถ่ายทอดสดคุณคงเคยได้ยินคำว่า ‘เล่นผู้เล่นไม่ใช่เล่นไพ่’ นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของโป๊กเกอร์หากคู่ต่อสู้ของคุณพับก่อนการประลอง (ในตอนท้ายของไพ่) มันไม่สำคัญว่าคุณจะมีไพ่อะไร – ในขณะที่คุณโคลนและรวบรวมเงินกองกลาง ซึ่งหมายความว่าคุณอาจมีเอซอยู่ในมือหรือหลอกเซเว่นและได้รับเงินกองกลางเหมือนกัน

วิธีที่ขัดแย้ง แต่มีประสิทธิภาพมากในการสร้างความมั่นใจในการ ‘เล่นผู้เล่น‘ คือการเล่นโป๊กเกอร์ตาบอด นี่คือจุดที่คุณไม่สามารถมองเห็นไพ่ที่คุณมีอยู่ในมือคุณเล่นตามสัญชาตญาณและข้อมูลที่รวบรวมจากคู่ต่อสู้เท่านั้น นี่คือตัวอย่างของวิธีการเล่นโป๊กเกอร์ตาบอดสามารถทำงานได้

คุณอยู่ในทัวร์นาเมนต์ที่มีเดิมพันต่ำในบิ๊กบลาย ผู้เล่นคนหนึ่งเพิ่ม 3x บิ๊กบลายด์ผู้เล่นอีกคนเรียก คนอื่น ๆ ที่โต๊ะพับมือ คุณโทรออกและฟล็อปจะแสดง 2, 5, 8 เนื่องจากคุณไม่เห็นไพ่ของคุณคุณต้องใช้ตรรกะและสัญชาตญาณในการตัดสินใจ ฝ่ายตรงข้ามของคุณได้รับอะไรมาบ้างในมือก่อนหน้านี้? นักเตะแน่นหรือหลวม? คุณคิดว่าใบปัดจะช่วยพวกเขาได้หรือไม่? อย่างที่คุณเห็นการมองเห็นไพ่ของคุณเป็นการบังคับตัวเองให้เล่น ‘โป๊กเกอร์จริง’

ตัวอย่างของเทคนิคนี้ใช้ได้กับ Annette Obrestad เธอได้รับรางวัลการแข่งขันผู้เล่น $ 4,180 พร้อมโน้ตโพสต์อิทปิดการ์ดหลุมของเธอ กลยุทธ์นี้ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่การทำเงินจากโป๊กเกอร์ แต่มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้เล่นฝึกฝนทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ได้ หากคุณเล่นทัวร์นาเมนต์เดิมพันต่ำหลายรายการโดยไม่เห็นไพ่ของคุณเมื่อคุณสามารถเห็นไพ่ของคุณคุณจะใช้ทักษะทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง

ใช้กลยุทธ์โป๊กเกอร์นี้ได้ฟรีโดยใช้โบนัสโป๊กเกอร์แบบไม่มีเงินฝากของเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดช่วยให้คุณฝึกเล่นโป๊กเกอร์ได้โดยไม่ต้องฝากเงิน! เมื่อคุณเล่นทัวร์นาเมนต์แบบหลายโต๊ะ 5 หรือ 6 รายการโดยไม่ต้องดูไพ่ของคุณคุณก็พร้อมที่จะใช้ทักษะของคุณในการเล่นโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิม ขอให้โชคดีกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนที่ใช้ ‘กลยุทธ์ตาบอด’ ฉันหวังว่าเคล็ดลับนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

© 2021: Powerball-Europe | Easy Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress